Vị trí chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Tọa lạc ở khu đô thị Văn Phú trung tâm hành chính của quận Hà Đông, vị trí chung cư The K Park được đánh giá là thuận lợi trong giao thông đi lại hơn nữa còn giúp cư dân sinh sống tại dự án dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để xem vị trí dự án có thuận lợi không nhé.

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

Nằm ở cửa ngõ phí tây của thủ đô Hà Nội kết nối đi các tỉnh phía Bắc, chung cư The K Park nằm kế với các cơ quan hành chính, văn hóa, kinh tế của Quận Hà Đông. Ngoài ra xung quanh vị trí của dự án còn có liền kế với các khu đô thị lớn như: khu đô thi Xa La, Khu độ thị Văn La, Phú La….với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nhiều tiện ích đẳng cấp. Bởi vậy an cư tại đây quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhờ vậy nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dự án The K Park được xây dựng ở một khu đất với diện tích khá lớn 6,1ha và được nằm trong khu vực đã được đầu tư và quy hoạch xây dựng hạ tầng ở khu đất của khu đô thị Văn Phú.

Từ vị trí của dự án, cư dân từ vị trí của dự án chỉ mất độ 20 phút để di chuyển tới trung tâm của thủ đô, ngoài ra dự án còn nằm sát các tuyến đường kết nối vào nội đô lớn như: Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Đại Lộ Thăng Long, Đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông…chính vì vậy từ vị trí của dự án chắc chắn sẽ rất thuận lợi trong di chuyển đến các tuyến giao thông cả về đối nội và đối ngoại.

Tiện ích liên kết vùng dự án chung cư The K Park Văn Phú

Dự án The K Park Văn Phú nằm liềm kề đường Lê Trọng Tấn vô hình sở hữu vị trí giao thông dễ dàng và thuận tiện. Từ vị trí của dự án cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận khác … Từ vị trí của dự án chỉ mất thời gian rất ngắn để có thể di chuyển đến một số nơi như:

✅ Trường THCS Lê Lợi, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Trường THCS Kiến Hưng , Trường tiểu học Kiến Hưng, Trường THPT Ngô Thì Nhậm, Đại học Đại Nam, Đại Học Kiểm Sát, Học Viện Chính Trị….

✅ Các bênh viện lớn, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Viện bỏng quốc gia, Bệnh viện K cơ sở 2 …

✅ Các khu đô thị lớn như Văn Khê, Xa La, An Hưng, Park City… gần với một số trung tâm thương mại lớn như Metro, Big C, Aeon Mail(đang xây dựng)…, Với những tiện ích đồng bộ quanh dự án chắc chắn sẽ mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại nơi đây một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.