Tiện ích sống nổi bật tại chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Bất cứ một không gian sống chất lượng nào cũng hội tụ đầy đủ các hệ thống tiện ích thiết yếu nhất đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập, vui chơi giải trí cho cư dân… Là một dự án mới của công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam chung cư The K Park Văn Phú không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ mà còn khẳng định sống đẳng cấp hiếm thấy.

Tổng thể quy hoạch dự án chung cư The K Park Văn Phú

Tiện ích vui chơi, giải trí, học tập tại chung cư The K Park

The K Park Hà Đông dự tính sẽ được triển khai trên khối nền rộng trên 6.5 ha nên vô cùng dễ dàng cho chủ đầu tư Hibrand Việt Nam trong việc triển khai các hệ thống tiện ích. Để mang đến cho cư dân dự án một cuộc sống tiện nghi nhất Vingroup đã không tiếc chi ra một số vốn lớn để xây dựng hệ thống tiện ích nổi bật, trong đó phải kể đến như:

♦ Trung tâm mua sắm, siêu thị gia đình

♦ Hệ thống giáo dục mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế

♦ Phòng khám đa khoa với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

♦ Khu bể bơi thông minh sẵn sàng phục vụ quý khách bốn mùa.

♦ Sử dụng dịch vụ, ăn nhanh, tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng.

♦ Các quán cafe – fast food nằm, vườn hoa trên tầng 3 tạo ra không gian nghỉ ngơi lí tưởng cho bạn và gia đình.

♦ Hệ thống bưu điện, ngân hàng và chợ mua bán.

Hệ thống tiện ích dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Như vậy, các Tiện ích The K Park Văn Phú Hà Đông bao gồm trọn vẹn những gì mà cư dân mong muốn về một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, sung túc. Những tiện ích này được chủ đầu tư Hibrand triển khai khoa học ngay khối nền đầu nên cư dân vô cùng thuận tiện trong việc khai thác đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

The K Park không chỉ là một tổ hợp những tiện ích nổi bật mà còn là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi cư dân nhờ được bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh quy mô lớn. Như vậy. lựa chọn sống tại chung cư The K Park các gia đình Việt sẽ được trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời nhất.

Tiện ích sống xanh là một trong những yếu tố tạo nên giá trị nổi bật cho căn hộ The K Park Văn Phú trong điều kiện thị trường bất động sản đang bão hòa như hiện nay. Do đó, không nghi ngờ gì nữa chung cư Văn Phú Hà Đông chính là khởi đầu cho cuộc sống hoàn hảo của các gia đình Việt hiện nay.