Tiện ích bể bơi cao cấp quốc tế tại chung cư The K Park Văn Phú

Dự án The K Park Hà Đông là một dự án mới được chủ đầu tư cho ra mắt không lâu nhưng nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Ngoài những tiện ích trường học, tiện ích khu thể thao, bệnh viện, thương mại thì tiện ích bể bơi cũng là một trong những tiện ích thu hút được nhiều khách hàng nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những tiện ích bể bơi cao cấp quốc tế tại chung cư The K Park Văn Phú nhé

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Hệ thống giao thông tại The K Park Văn Phú Hà Đông rất thuận tiện, giao lộ lớn giúp cho bạn thuận tiện di chuyển và nhanh chóng đến trung tâm thành phố. Nếu bạn di chuyển bằng xe máy dưới thời tiết nóng bức tại Hà Nội là một trở ngại lớn với bạn. Thay bằng đi xe máy thì bạn có thể đến dự án bằng ô tô vì ở đây có chỗ để xe rất rộng. Bạn tha hồ thỏa sức bơi lội và trải nghiệm những tiện ích bể bơi tại đây mang lại bởi ở đây có camera rất tốt.

Đến với bể bơi tại The K Park thì bạn sẽ bị choáng bởi hàng loạt tiện ích bể bơi tại dự án như

✅ Trang thiết bị hiện đại như: máy xử lý nước bằng công nghệ hiện đại, máy giá nhiệt tự động, hệ thống đèn điện được chiếu sáng với quy mô lớn, khu vực quẹt thẻ dành cho khách hàng một cách hết sức tiên tiến. Hơn thế nữa, tại bể bơi The K Park Văn Phú còn có đội nhân viên cứu hộ túc trực 24/24 để mang lại cho khách hàng độ an toàn và an tâm tuyệt đối.

✅ Bể bơi tại chung cư được thiết kế khá đặc biệt, khu vực giữa bể bơi là nơi dành trẻ em, hai bên là khu vực dành cho người lớn với độ sâu khác nhau. Đến với bể bơi tiêu chuẩn quốc tế tại The K Park bạn tha hồ thỏa sức vùng vẫy với làn nước trong xanh và đồng thời trải nghiệm những đường bơi chuyên nghiệp và đạt chuẩn quốc tế.

Khu vực ngồi chờ cho khách lí tưởng, xung quanh bể bơi là một chuỗ công viên, nhà hàng, quán bar, hệ thống trung tâm thương mại mua sắm, quán cafe và sân tập thể dục thể thao. Đội ngũ HLV dạy bơi chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Với phương pháp dạy bơi kết hợp với hình thức học bơi kèm riêng, sẽ mang lại cho bạn những khóa học bơi đầy bổ ích cho các học viên.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu được rõ hơn những tiện ích của chung cư mang lại. Với những tiện ích bể bơi tại The K Park Văn Phú Hà Đông mang lại sẽ là một điểm bơi lội lí tưởng dành cho bạn và gia đình bạn.