The K Park Văn Phú dự án uy tín của chủ đầu tư Hibrand Việt Nam

The K Park Văn Phú được mệnh danh là đỉnh cao mới của Hibrand Việt Nam trong phát triển dự án bất động sản theo ý tưởng xanh. Hiện dự án đang trong giai đoạn đầu triển khai, hứa hẹn khi được hoàn thành sẽ góp phần đáng kể vào việc thay đổi diện mạo phía Tây thành phố Hà Nội.

Logo chủ đầu tư The K Park - Hibrand Việt Nam và Cen Invest

The K Park Văn Phú được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín Hibrand

Dự án căn hộ The K Park Văn Phú do Công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam làm chủ đầu tư. Đây là nhà đầu tư giàu uy tín trên lĩnh vực bất động sản với tiềm lực tài chính mạnh, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình, cam kết hỗ trợ cho vay vốn với chính sách bán hàng hấp dẫn. Hibrand luôn phát triển dự án bất động sản theo phương châm bền vững, nhấn mạnh giá trị xanh cho nên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống tại dự án khi được hoàn thành.

Các đơn vị liên kết với Hibrand phát triển dự án The K Park Văn Phú

mặt bằng 3 tòa tháp dự án The K Park Văn

Hibrand triển khai dự án trong sự liên kết với một loạt các đơn vị có tiếng như:

🏠 Tổng thầu chính triển khai dự án The K Park Văn Phú chính là Daewoo E&C. Đây là đơn vị mang vị thế tầm cỡ quốc tế với phương pháp thi công mới, đưa đến cho cư dân một không gian sống chất lượng về mọi mặt.

🏠 Đơn vị thiết kế Sunjin Architect và Plan Add danh tiếng sẽ biến dự án thành một không gian sống hiện đại bậc nhất phía Tây thành phố Hà Nội. Mỗi căn hộ tại dự án sẽ được phát triển theo hướng mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với diện tích ban công rộng rãi. Ý tưởng thiết kế xanh 4 lớp: Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công sẽ mang đến cho cư dân tương lai của dự án một trải nghiệm hoàn toàn mới.

🏠 Đơn vị phát triển dự án: Ceninvest sẽ kiểm soát mọi vấn đề liên quan đến tiến độ thi công, an toàn tại công trường triển khai dự án The K Park Văn Phú tạo sự an tâm lớn.

🏠Đơn vị phân phối độc quyền: STDA thuộc Cenland sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin về giá bán cũng như tiến độ thanh toán căn hộ thuộc dự án. Sẽ không có tình trạng chênh lệch giá quá lớn giữa các thời điểm gây hoang mang cho khách hàng khi mua căn hộ.

🏠 Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: MB Bank – Vietcombank – Tien Phong Bank đều là những ngân hàng có tiếng nên khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ không phải lo lắng về vấn đề tích lũy tài sản, chỉ cần 200 triệu đồng trong tay là khách hàng đã có thể kí kết hợp đồng mua nhà tại The K Park Văn Phú. Với các đơn vị triển khai uy tín trên dự án sẽ được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn chất lượng công trình nên cư dân hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa.