Thành tựu phát triển của chủ đầu tư dự án The K Park Văn Phú

Dự án được đầu tư phát triển bởi Hibrand- nhà đầu tư có tầm nhìn trên lĩnh vực bất động sản. Được cam kết bởi uy tín của Hibrand, The K Park Văn Phú chắc chắn sẽ là không gian sống mơ ước dành cho mọi gia đình Việt.

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

The K Park Văn Phú- dự án bất động sản nổi bật của Hibrand

The K Park Văn Phú là dự án nhà đất quy mô lớn của chủ đầu tư Hibrand tại phía Tây thành phố Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại. Là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh với một loạt các dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động vậy nên không có gì khó hiểu ngay khi vừa công bố Hibrand là đơn vị triển khai, dự án đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. dự án được nhà đầu tư Hibrand phát triển theo đúng hướng một tổ hợp dân cư xanh với một loạt các căn hộ hạng sang được bao quanh hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm phòng tập thể dục thể thao, công viên cây xanh và các loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Hứa hẹn sau khi được hoàn thành dự án sẽ là không gian sống thịnh vượng cho mọi gia đình Việt. Hibrand đã công bố những thông tin ban đầu về dự án:

Hệ thống an ninh bảo vệ tại dự án chung cư The K Park
Tên dự án: Tổ hợp Thương mại Dịch vụ – Nhà ở cao cấp The K Park.

 Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Hibrand Việt Nam.

Vị trí: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Diện tích lô đất: 65,585 m2.

Tổng diện tích xây dựng: 32,782 m2.

Quy mô công trình: 5 tòa cao từ 23 – 27 tầng.

Bãi đỗ xe: 2 tầng hầm.

Khối đế: 3 tầng Thương mại dịch vụ.

Ý tưởng thiết kế xanh 4 lớp: Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công.

Tiện ích: Với đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân từ mua sắm, sinh hoạt cộng đồng đến y tế, giáo dục.

Đơn vị liên kết triển khai dự án The K Park Văn Phú

The K Park Văn Phú được Hibrand triển khai ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược uy tín, bao gồm tổng thầu chính Daewoo E&C, 2 đơn vị thiết kế Sunjin Architect và Plan Add, Đơn vị phát triển dự án: Ceninvest, Đơn vị phân phối độc quyền: STDA thuộc Cenland, Ngân hàng hỗ trợ vay vốn: MB Bank – Vietcombank – Tiên Phong Bank … Sự liên kết bền vững này chính là cam kết tốt nhất cho chất lượng công trình dự án.

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông
Chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của một dự án bất động sản. Do vậy, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian sống chất lượng tại The K Park Hà Đông đến từ nhà đầu tư uy tín Hibrand