Tham quan công trường thi công dự án The K Park Văn Phú

Hiện nay tiến độ công trường thi công dự án The K Park Văn Phú đang được các ông chủ dự án gấp rút hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Nguyên nhân sớm được xác định bởi dự án nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các nhà đầu tư bất động sản, cùng với đó là những người đang có dự định mua tại khu vực này. Những thông tin hình ảnh về tiến độ thi công, và thời giản mở bán dự án luôn được chúng tôi cập nhập sớm nhất, nhằm mang lại cho các bạn sử chủ động trong việc liên hệ để sở hữu cho mình một căn chung cư mà nhiều người đang mơ ước.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư The K Park

Những tiện ích của chung cư The K Park Văn Phú

✅ Với tâm huyết của chủ đầu tư đó là việc xây dựng 1 khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực dự án nhằm mang lại cho cư dân những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại và an lành.

✅ Trang bị các tiện ích hoàn hảo bậc nhất với nội thất sang trong, đặc biệt là thiết kế độc đáo với những tấm kính sang trọng nhằm mang đến không gian thoáng mát, cùng với đó là ánh sáng chan hòa với tự nhiên.

✅ Khu vực tầng hầm được thiết kế thông nhau nhằm đảm bảo chỗ để xe máy và ô tô do đó dễ dàng di chuyển và đỗ xe đúng điểm.

✅ Hệ thống an ninh và bảo vệ được trang bị 3 lớp, môi trường sống văn minh, hệ thống phóng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ và đạt chất lượng cao

✅ Trung tâm thương mại được các chủ đầy tư xây dựng và thiết kế khoa học, hiện đại luôn luôn có khâu kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm cho cư dân.

✅ Hệ thống giáo dục được trang bị các thiết bị hiện đại, và đội ngũ giáo viên có trình độ cũng như chuyên môn cao luôn luôn tâm huyết với nghề.

Hệ thống tiện ích dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Sau 02 tháng triển khai thi công dự án, khu nhà ở liền kề La Casta Văn Phú, khu liền kề Văn Phú Hibrand, khu Liền kề Văn Phú Hàn Quốc và khu Liền kề Cleve Văn Phú đã có những thay đổi tích cực. Các ông chủ đầu tư đã thi công xong phần cọc tất cả các lô nhà từ HTT1, HTT2, HTT3, HTT4, cho đến HTT5.

✳ Vị trí khu nhà mẫu hay khu nhà điều hành hiện tại nằm ở lô HTT4 đang được đẩy nhanh tiến độ thi công

✳ Phần móng cùng với đó là phần bể phốt đã hoàn thành xong, tất cả các căn nhà thuộc lô HTT5 đã thi công xong cột tầng 1

✳ 3 Tòa chung cư thuộc lô dự án H-CT2 đang được gấp rút thi công cọc thí nghiệm để chuẩn bị cho các thiết kế nhằm nên phương án thi công cọc đại trà

Chính những tiện ích hoàn hảo vượt trội hơn rất nhiều so với các dự án khác, chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông được coi là chọn hoàn hảo nhất. Nếu như các bạn có nhu cầu tham quan công trường thi công dự án hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ