Tận hưởng tiện ích bể bơi đẳng cấp tại Lovera Park Ceninvest

Với tâm huyết phát triển bền vững một dự án tiêu biểu cho cuộc sống thịnh vượng bậc nhất tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, nhà đầu tư Ceninvest quyết định nam tiến và đầu tư đã không tiếc đưa vào Lovera Park Bình Chánh những hệ thống tiện ích đẳng cấp mà tin chắc rằng cư dân sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm.

Toàn cảnh khu đô thị Lovera Park

✳ Lovera Park Bình Chánh gây choáng ngợp bởi sự đa dạng của tiện ích nội khu

Một không gian sống tốt không thể thiếu được các hệ thống hiện hữu xung quanh nó. Đó chính là lý do vì sao mặc dù được triển khai trên thế được bao quanh bởi một loạt các hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng song nhà đầu tư Ceninvest vẫn phát triển dự án Lovera Park giống như một khu đô thị khép kín bao trọn các loại hình tiện ích, thương mại, dịch vụ đẳng cấp nhất.

Hướng tới xây dựng một cuộc sống tiện nghi và sung túc trong chính khuôn viên dự án là mục tiêu hàng đầu mà Ceninvest hướng tới do đó không khó lý giải khi các hệ thống tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, phòng khám, phòng tập gym, trung tâm spa vẫn hiện hữu ngay bên trong dự án FLC Asia Park Quốc Oai.

Tiện ích bể bơi tại căn hộ Lovera Park Bình Chánh

Bể bơi – tiện ích nổi bật bậc nhất tại Lovera Park

Mỗi dự án bất động sản sẽ có những điểm nhấn trong việc đầu tư về mặt tiện ích. Biệt thự Lovera Park Bình Chánh là dự án nhà ở cao cấp mà Ceninvest muốn hướng đến như một khu nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc vất vả nên các tiện ích thiên về mặt chăm sóc sức khỏe, giải trí sẽ được chú trọng phát triển hơn.

Đó chính là lí do tại sao mà Lovera Park lại tích hợp đến 2 hồ bơi rộng 400 m2 ngay trong khuôn viên dự án. Với diện tích hồ bơi lớn như vậy, cư dân có thể thoải mái tắm rửa vào suốt bốn mùa mà không lo tình trạng quá tải, nhất là vào mùa hè như các dự án bất động sản khác. Có thể nói, bể bơi rộng rãi, được thiết kế hiện đại, thông minh chính là tiện ích nổi bật tạo thêm sức hút lớn cho dự án bất động sản căn hộ nhà phố.

Có thể nói liền kề Lovera Park của Ceninvest chính là một trong những không gian sống giàu tiện ích nhất tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản. Với một hệ thống tiện ích khủng được triển khai ngay trong khuôn viên dự án mà tiêu biểu là hồ bơi, Lovera park chính là sự khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc sống tiện nghi, sung túc mà mọi cư dân đều ao ước được trải nghiệm.