Phân tích yếu tố giá bán hợp lý khi mua căn hộ The K Park Văn Phú

The K Park Hà Đông là điểm sáng trên thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội. Với mức giá bán vừa phải trong khi lại hội tụ đầy đủ các ưu điểm về vị trí, tiện ích và môi trường sống, Dự án Văn Phú Hà Đông hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình hiện nay.

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Thông tin cụ thể về giá bán căn hộ tại The K Park Văn Phú

Chung cư The K Park là một trong những dự án nổi bật của công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam phối hợp với Tổng thầu xây dựng Daewoo thực hiện trong khuôn viên rộng hơn 6.5 ha. Dự án đang trong giai đoạn đầu thực hiện, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ có mức giá bán như sau:

Giá bán chung cư: Dự kiến 18 triệu/m2 ( VAT + Nội thất cơ bản )

Như vậy chỉ cần bỏ ra gần 1 tỉ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông tích hợp đầy đủ các yếu tố của một không gian sống cao cấp. Hiện Dự án đang trong giai đoạn giao bán đầu, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ đáng mơ ước tại Văn Phú Hà Đông ngay từ bây giờ nếu bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống trong mơ.

Những ưu tiên vàng khi mua căn hộ The K Park Hà Đông

Không chỉ là một căn hộ rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người mà The K-Park còn là cơ hội lớn cho khách hàng khi được chủ đầu tư triển khai chính sách bán đầy ưu đãi như sau:

✳ Khách hàng được trả góp theo từng đợt

Khách hàng khi mua căn hộ tại The K Park Văn Phú Hà Đông sẽ không phải trả luôn một cục mà có thể thanh toán thành từng đợt nhỏ với lãi suất cực thấp.

✳ Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng thương mại uy tín

Hệ thống tiện ích trang bị đầy đủ ở dự án The K Park Văn Phú

Theo đó, khách hàng khi tiến hành mua căn hộ tại dự án The K Park Văn Phú Hà Đông ngay lúc mở bán đợt 1 chỉ cần chuẩn bị số tiền khoảng 200 triệu tương ứng với 30% giá trị căn hộ là đã có thể tiến hành ký kết hợp đồng mua nhà và trả dần số tiền vay trong 10-15 năm với rất nhiều chính sách ưu đãi. Nhận được ưu đãi mua căn hộ từ ngân hàng có uy tín TP Bank hoặc MB Bank những gia đình trẻ hoặc những khách hàng có thu nhập trung bình khá không còn phải lo lắng về việc tích lũy tài sản.

Được chủ đầu tư hỗ trợ về vấn đề giấy tờ pháp lý: Khi mua căn hộ tại đây cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý bởi CENINVEST sẽ hỗ trợ về vấn đề này.