Phân tích vị trí có một không hai của chung cư The K Park Văn Phú

The K Park là dự án liên hợp giữa căn hộ chung cư cao cấp và các loại hình tiện ích khác do công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam khởi công xây dựng ngay trong lòng khu đô thị Văn Phú với những tính toán kĩ lưỡng về vị trí tọa lạc tin chắc sẽ là không gian sống giàu tính liên kết mà các gia đình Việt Hướng tới hiện nay.

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông là một không gian sống có tính kết nối cao về mặt giao thông được bán với mức giá tầm trung chỉ từ 18- 25 triệu/m2. Khi được hoàn thành dự án chắc chắn sẽ là chốn an cư cho nhiều cư dân đang khao khát sở hữu một không gian sống đẳng cấp. Tiện ích sống cận kề tầm tay là mục tiêu nhà đầu tư muốn gửi đến cư dân khi sinh sống tại The K Park Văn Phú Hà Đông.

Và thật đúng như vậy, với một loạt các hệ thống tiện ích ngoại khu bao quanh cùng một loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch, cư dân dự án The K Park Hà Đông không cần phải đi quá xa mà vẫn có thể thỏa mãn được tất cả các nhu cầu của mình trên các mặt: thể thao, sức khỏe, mua sắm, làm đẹp, vui chơi, ăn uống.

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

Hệ thống tiện ích bao quanh vị trí chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông vô cùng phong phú và đa dạng trong đó có thể kể đến một số tiện ích điển hình như:

✅ Hệ thống bệnh viện chất lượng cao: Bệnh viện quân y 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông

✅ Hệ thống các trường đại học: Đại học Hà Nội, đại học bưu chí viễn thông, đại học kiến trúc, học viện an ninh nhân dân…

✅ Chợ Phùng Khoang, hệ thống các siêu thị min

✅ Ga tàu điện trên cao, bến xe Yên nghĩa

✅ Gần trung tâm hành chính,trung tâm thương mại quận Hà Đông :Mê Linh Plaza, Metro Hà Đông .

✅ Cách vùng quy hoạch công viên cây xanh, hồ điều hoà,khu vui chơi giải trí của quận Hà Đông: 1km, cách khu đô thị Xa La 1 km

Tiện ích liên kết vùng dự án chung cư The K Park Văn Phú

Có thể nói chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông sở hữu một vị trí tọa lạc đẹp toàn diện cả về mặt giao thông – hành chính – thương mại – môi trường, đặc biệt là tiện ích sống. Với vị trí này, cư dân sẽ có được một cuộc sống sung túc, thịnh vượng mà không cần phải đi quá sâu vào trung tâm thành phố.