Liên kết vùng lý tưởng tại chung cư The K Park Văn Phú

Được biết đến như một trong những tập đoàn bất động sản và chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay trên thị trường địa ốc, Chủ đầu tư The K Park Hibrand Việt Nam luôn có những bước đột phá và ý tưởng độc đáo để cho ra đời những dự án đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo cư dân muốn mua nhà ở. The K Park chính là một trong những dự án tiếp tục thể hiện rõ nhất điều này khi được triển khai trên một vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn nữa.

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Thông tin tổng quan về chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

• Tên dự án: Chung cư The K Park

• Vị trí: mặt đường Lê Trọng Tấn, KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

• Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam

• Đơn vị thiết kế: Sunjin Architect

• Đơn vị thi công: Plan Add

• Tổng thầu xây dựng: Deawoo E & C

• Đơn vị phân phối: công ty cổ phần bất động sản thế kỷ ( CEN Group )

• Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

❖ Liên kết vùng lý tưởng tại The k Park Hà Đông

Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông là dự án nhà đất có quy mô đầu tư khủng nhất của nhà đầu tư có tiếng Hibrand Việt Nam từ trước đến giờ. Dự án được triển khai trên khuôn viên rộng gần 7 ha tại mặt đường rộng hơn 50 m Lê Trọng Tấn thuộc khu đô thị phát triển bậc nhất phía Tây Hà Nội – Văn Phú. Đây cũng là khu vực kết nối một loạt các tuyến đường quan trọng như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Vành đai 3 cửa ngõ phía Tây nối liền khu vực này với trung tâm thủ đô Hà Nội.

Tiện ích liên kết vùng dự án chung cư The K Park Văn Phú

Không chỉ sở hữu kết nối giao thông đắc địa, cư dân dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông còn được tận hưởng một vị trí có liên kết tiện ích hàng đầu tại phía Tây thành phố Hà Nội. Sống tại đây, cư dân không cần phải di chuyển quá xa mà vẫn có thể tiếp cận được với một loạt các tiện ích thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như: Siêu thị Metro Hà Đông và khu đô thị Park City chỉ 1km, bệnh viện đa khoa Hà Đông và bệnh viện 103 lần lượt Đại Học Kiến Trúc, Đại học Hà Nội, Đại học khoa học xã hội nhân văn, Học viện An ninh nhân dân, Đại học Bưu chí viễn thông.

Trong tương lai khi tuyến đường điện trên cao nối liền Hà Đông – Cát Linh được hoàn thành chắc chắn sẽ đưa vị thế chung cư The K Park Hà Đông lên một tầm cao mới. Như vậy, với vị trí tọa lạc này, dự án xứng đáng là không gian an cư để bạn lựa chọn.