Sắp tổ chức lễ ra mắt siêu phẩm dự án The K Park Văn Phú Hà Đông

Không khó để thấy căn hộ cao cấp The K Park đang là dự án nổi bật nhất tại phía Tây Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại. Để tạo nên sự nổi bật này là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố: Vị trí tọa lạc đắc địa – Hệ thống tiện ích phong phú – Môi trường sống an lành và không thể không nhắc đến sự uy tín từ phía nhà đầu tư Hibrand Việt Nam.

Quy hoạch khu chung cư The K Park Văn Phú

Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông – Siêu phẩm của Hibrand Việt Nam

Thị trường bất động sản Hà Nội năm nay có nhiều khởi sắc đặc biệt là ở khu vực phía Tây với sự xuất hiện của một loạt các dự án nhà đất quy mô lớn. Vừa mới lên sàn giao dịch chưa lâu, song chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía người có nhu cầu mua nhà. Xây dựng theo mô hình khép kín chứa đầy đủ các hệ thống tiện ích đẳng cấp, Dự án chắc chắn sẽ là không gian sống mà các gia đình không nên bỏ lỡ.

Dự án The K Park Hà Đông được các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản đánh giá là siêu phẩm của nhà đầu tư có tiếng Hibrand Việt Nam trong năm 2017 này, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân Hà thành một không gian sống đẳng cấp ngay từ vị trí tọa lạc. Dự án chung cư Văn Phú Hà Đông tọa lạc ngay trên mặt đường lớn Lê Trọng Tấn với kết nối giao thông thuận tiện khi hội tụ một loạt các tuyến đường lớn như Vành đai 3, Lê Văn Lương kéo dài, Trần Phú, Nguyễn Trãi…. Tọa lạc trên mảnh đất chứa nhiều vượng khí, The K Park chắc chắn sẽ mang đến tài lộc – may mắn cho những chủ nhân tương lai.

Logo chủ đầu tư The K Park - Hibrand Việt Nam và Cen Invest

Chủ đầu tư Hibrand Việt Nam là đơn vị có tiềm lực tài chính vững chắc

Đặc biệt với số vốn đầu tư mạnh cùng tiềm lực tài chính vững chắc, căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông dự tính sẽ hoàn thành trước tiến độ thi công mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn mới. Các đơn vị liên kết có tiếng từ tổng thầu xây dựng cho đến đơn vị thiết kế và hệ thống ngân hàng hỗ trợ cho vây vốn tiếp tục tạo ra niềm tin cho khách hàng khi chọn mua căn hộ tại chung cư Hà Đông.

Hệ thống tiện ích trang bị đầy đủ ở dự án The K Park Văn Phú

Mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống thịnh vượng trong một mức giá tầm trung, chung cư The K Park sẽ đáp ứng tốt kì vọng của khách hàng trong thời gian tới, đặc biệt là cư dân ở phía Tây thành phố Hà Nội