Khám phá tiện ích trường học tại chung cư The K Park Văn Phú

Với tâm huyết phát triển bền vững một dự án có hệ thống tiện ích bậc nhất tại phía Tây thành phố Hà Nội – Một dự án văn minh, thân thiện, đáng sống, nhà đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản – công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand đã cho ra đời dự án mang tên chung cư The K Park Văn Phú trong tổng thể của ba mục tiêu vàng Sinh thái – Giáo dục – Thương mại…

Trung tâm thương mại sầm uất tại The K Park Văn Phú

Hệ thống tiện ích phong phú tại chung cư The K Park

Các hệ thống tiện ích được triển khai trong khuôn viên dự án chung cư The K Park Văn Phú vô cùng phong phú và dạng như:

Hệ thống tiện ích dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông
👉 Khu phức hợp nhà trẻ quy mô lớn với sự chăm sóc của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

👉 Trung tâm thương mại với đầy đủ các thương hiệu được đặt tại tầng đế mỗi tòa nhà thỏa sức cho cư dân mua sắm.

👉 Bể bơi rộng rãi thoáng mát được xây dựng theo phong cách hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao có thể thoải mái tắm, bơi lội suốt 4 mùa.

👉 Phòng tập gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng một loạt các tiện ích hỗ trợ cho việc tập luyện hàng ngày.

👉 Ngoài ra còn có các tiện ích thuộc về cảnh quan, sinh hoạt chung cộng đồng… được bố trí ở các tầng đầu cư dân có thể thoải mái tận hưởng.

👉 Hệ thống tiện ích này đều được nhà đầu tư Hibrand phân bổ ở các tầng đầu tiên tạo điều kiện thuận tiện nhất cho cư dân trong việc tiếp cận mà không cần lo lắng về việc phải đi quá xa.

Tiện ích giáo dục tại dự án The K Park

Triển khai hệ thống tiện ích nhấn mạnh vào việc tạo dựng một tương lai bền vững cho con trẻ cho nên không có gì lạ khi khu vui chơi trẻ em cùng vườn trẻ lại được Hibrand triển khai với quy mô rộng đến như vậy. Các gia đình có con nhỏ lựa chọn chung cư The K Park Văn Phú làm điểm sinh sống hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình học tập tại các trung tâm anh ngữ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài tại đây. Với tầm nhìn chiến lược của mình, một lần nữa Hibrand đã đưa đến cho cư dân dự ánmột hệ thống mang tính bền vững.

Hệ thống tiện ích trang bị đầy đủ ở dự án The K Park Văn Phú
Bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu một không gian sống tiện ích nhất là khi có chiều hướng phát triển cho tương lai. Đến với The K Park Văn Phú bạn sẽ cảm nhận được điều đó một cách rõ ràng. Do đó đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ với Hibrand để sở hữu cho mình một không gian sống tại dự án ngay từ bây giờ.