Giá bán hấp dẫn tại chung cư The K Park Văn Phú

Là sản phẩm đầu tư của đơn vị có tiếng trên thị trường bất động sản Hibrand Việt Nam, The K Park Văn Phú chắc chắn sẽ một không gian đáng sống nhất dành cho tất cả các gia đình Việt. Hiện dự án đang trên sàn giao bán, quý khách hàng nào quan tâm có thể tham khảo thông tin về mức giá và tiến độ thanh toán mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hệ thống tiện ích trang bị đầy đủ ở dự án The K Park Văn Phú

Quy mô xây dựng của dự án The K Park Văn Phú

Dự án The K Park Văn Phú được triển khai xây dựng trên khuôn viên rộng 6.5 ha với 5 tòa chung cư cao tầng chứa trọn vẹn các loại hình dịch vụ thiết như trường học, trung tâm y tế, chợ, khu vui chơi giải trí… hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cư dân khi sinh sống. Như vậy lựa chọn sống tại dự án khách hàng không chỉ có một nơi “ an cư” lý tưởng mà còn được tận hưởng những tiện ích nội khu nổi bật mà không cần đi đâu xa.

Thiết kế mặt bằng điển hình tòa K1 dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông
The K Park Văn Phú được coi là tiêu biểu cho một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên với diện tích cây xanh chiếm trên 30 % tổng diện tích dự án, đặc biệt trong dự án còn bao gồm một hồ sinh thái rộng ngay trong khuôn viên là nguồn cung cấp độ ẩm mát mẻ theo hướng gió thổi vào khu dân cư trong dự án. Có thể nói, chỉ tính riêng những lợi thế về thiết kế xanh dự án đã mang lại những giá trị sống vượt bậc so với những dự án nhà đất cùng phân khúc khác.

Giá bán khi mua căn hộ The K Park Văn Phú 

Nội thất phòng khách tại dự án chung cư The K Park Văn Phú
Theo công bố từ phía nhà đầu tư Hibrand The K Park Văn Phú sẽ chính thức lên sàn giao dịch với mức giá bán dự kiến chỉ 19 triệu/m2. Đây là mức giá tốt hơn rất nhiều so với các dự án khác trong khu vực.
Tiến độ thanh toán dự án được chia thành 6 đợt với giá trị thanh toán cụ thể như sau:

🏠 Đợt 1: Khi ký Hợp đồng Mua bán: 30% giá trị căn hộ.

🏠 Đợt 2: Đóng 20% khi dự án xây dựng đến tầng 25.

🏠 Đợt 3: Đóng 10% khi dự án xây đến tầng 30.

🏠 Đợt 4: Đóng 10% khi dự án cất nóc.

🏠 Đợt 5: Đóng 25% khi bàn giao căn hộ.

🏠 Đợt 6 : Đóng 5% cấp sổ đỏ/ hồng.

Có thể nói đây là dự án nhà đất tầm trung có sức hút nhất hiện nay tại thành phố Hà Nội. Khi được hoàn thành The K Park Văn Phú hứa hẹn sẽ là nơi khởi nguồn cho cuộc sống đích thực đối với nhiều gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá.