Dự án Kingdom 101 Quận 10 sở hữu phương thức thanh toán linh hoạt

Giá bán và phương thức thanh toán là một trong những vấn đề quan trọng được các gia đình quan tâm khi chọn mua bất kì căn hộ nào. Đặt lên bàn cân so sánh, có thể thấy Dự án Kingdom 101 Quận 10 đang sở hữu những lợi thế to lớn về nhiều mặt trong đó phải kể đến phương thức thanh toán thân thiện hút khách hàng.

Toàn cảnh dự án Kingdom 101 Quận 10

Toàn cảnh dự án Kingdom 101 Quận 10

Hiện nay xu hướng chung trong đầu tư bất động sản chính là phải lựa chọn những căn hộ hợp lí về giá cả nhưng lại tích hợp giá trị sống tiện ích. Dự án Kingdom 101 Quận 10 là một trong những dự án đáp ứng được yêu cầu đó từ phía các nhà đầu tư.

Sự xuất hiện của căn hộ cao cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành ngay giữa lòng trung tâm quận 10 đã mang đến cho cư dân sài thành một sự lựa chọn mới mẻ, đẳng cấp. Đông Dương đã nắm bắt được xu hướng của cuộc sống hiện đại, quan tâm tới nhà ở của khách hàng thậm chí sâu xa là quan tâm nơi ăn chốn ở cho đại gia đình của giới trẻ – đại gia đình thế hệ mới – đại gia đình của những người muốn mua nhà để khẳng định giá trị sống.

Mặt bằng các căn hộ chung cư trong dự án Kingdom 101 do công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương triển khai sẽ có diện tích dao động từ 50m2 đến 105m2 với giá bán trung bình từ 50- 55 triệu tùy theo vị trí từng căn. Khách hàng chỉ cần tích lũy đủ 10% khi kí hợp đồng mua căn hộ tại Kingdom 101

☑ Phương thức thanh toán linh hoạt lợi thế lớn thu hút khách hàng tìm đến Kingdom 101.

Phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng là lợi thế của khách hàng khi mua dự án Kingdom 101 Quận 10. Đông Dương đưa ra nhiều phương thước thanh toán cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cùng mức chiết khâu ưu đãi. Cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp 3 sao sẽ là sự thực là động lực Căn hộ Swanpark Đồng Nai thúc đẩy nhiều khách hàng tìm đến với Kingdom 101.

Nội thất cao cấp tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Nội thất cao cấp tại căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Trong thế so sánh với các dự án nhà đất xung quanh thì Kingdom 101 Tô Hiến Thành thực sự là một không gian đáng sống. Nó không chỉ đáp ứng được tiêu chí về vị trí, tiện ích mà còn thỏa mãn khách hàng cả về mặt tài chính cũng như phương thức thanh toán. Do đó, nếu đang có ý định tìm cho mình một căn hộ tầm trung thì tin chắc Kingdom 101 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.