Địa thế Vàng đắc địa tại chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Chung cư The K Park là một trong những dự án bất động sản nổi bật về vị trí tọa lạc theo nhận xét từ nhiều chuyên gia bất động sản. Đây chính là yếu tố tạo tiền đề cho sự phát triển của dự án này ngay từ khi chính thức lên sàn. Với vị trí đắc địa về mặt giao thông của dự án Văn Phú Hà Đông, The K Park được xây dựng trên khu đất rộng 6.5 ha thuộc phía Tây thành phố Hà Nội.

Vị trí dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Vị trí dự án The K Park Văn Phú sở hữu địa thế đắc địa khi nằm cạnh trục đường Lê Trọng Tấn là một trong những tuyến đường tập trung nhiều khu chung cư cao tầng nhất. Với vị trí tọa lạc tuyệt đẹp tại trung tâm quận Hà Đông nơi có cơ sở hạ tầng phát triển, đồng bộ với những tuyến đường sầm uất, trọng điểm thu hút đông đảo cư dân tới sinh sống nên sẽ tạo được tiềm lực phát triển trong tương lai.

Tại đây cư dân chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông dễ dàng kết nối thuận tiện với các khu đô thị xung quanh hay với trung tâm thành phố qua cung đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương hay đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Cụ thể như:

✅ Cách trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội 3km; trường Đại học Hà Nội 2km; trường Đại học Khoa học Tự nhiên 6km

✅ Cách trung tâm mua sắm Mê Linh Plaza và Metro Hà Đông: 1km

✅ Cách trung tâm hành chính quận Hà Đông: 1,5km

Điểm nổi bật của The K Park Văn Phú là vị trí gần trung tâm của thủ đô chỉ mất khoảng 20 phút là di chuyển tới trung tâm của thủ đô cho nên cư dân vô cùng thuân tiện cho việc phát triển công việc, giao lưu. Vị trí an lành về mặt môi trường của dự án không chỉ sở hữu kết nối giao thông có tính mạnh mẽ, chung cư Văn Phú Hà Đông còn được các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về vị trí môi trường khi được bao quanh bởi một loạt các khu đô thị văn minh và công viên cây xanh rộng lớn. Do đó, cư dân khi sinh sống tại đây sẽ dễ dàng tận hưởng được một cuộc sống an lành nhất mà không quá xa trung tâm thành phố.

Tiện ích liên kết vùng dự án chung cư The K Park Văn Phú

Lựa chọn địa thế Vàng dự án The K Park triển khai dự án có sự kết hợp hoàn hảo về mặt giao thông và môi trường do đó không có gì lạ khi ngay từ khi triển khai căn hộ The K Park Hibrand đã tạo được sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Với vị trí này, việc kiến tạo một cuộc sống tiện ích đã không còn là điều xa vời với các hộ gia đình trẻ.