Đầu tư sinh lời với dự án The K Park Văn Phú tại sao không?

Bùng nổ dự án chung cư The K Park Văn Phú đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư trong nước và tại sao nó lại có sức hút đến vậy. Cùng bài viết hôm nay phân tích những điểm thu hút được rất nhiều sự đầu tư sinh lời hấp dẫn với dự án đan nổi lên từng ngày tại trung tâm quận hà đông.

Khu shophose cao cấp tại The K Park Văn Phú

Xét trên nhiều phương diện kinh tế hiện nay thì phương án đầu tư bát động sản được đánh giá là phương pháp đầu tư hiệu quả và cực kỳ an toàn, trong khi đó các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại là những dòng sản phẩm được thanh toán nhanh nhất. Tuy nhiên do những dòng sản phẩm du lịch hay nhà phố thương mại vẫn còn rất xa lạ với nhiều người.

Trong khi đó với nhiều người nhu cầu được sở hữu một căn hộ sang trọng và cao cấp ngay giữa trung tâm thủ đô chưa lúc nào là hết hot, lý do khá đơn giản là chủ sở hữu có thể định cư lâu dài, thuận tiện, lại dễ dàng khi bán lại hoặc cho thuê sinh lời. Đây cũng là 1 lý do chính cho việc đầu tư sinh lời hấp dẫn với dự án The K Park.

Liên kết vùng dự án chung cư The K Park Văn Phú

Một trong những lý do giải thích cho việc đầu tư sinh lời hấp dẫn với The K Park Văn Phú đó chính là vị trí vàng của khu chung cư. Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn thuộc khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông đây là quận có khu dân cư phát triển, hạ tầng đồng bộ, thuận tiện cho việc di chuyển qua lại các địa điểm trong nội thành Hà Nội, chưa hết tại đây còn tập trung nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mai, các khu vui chơi giải trí.

Lý do thứ 2 là bởi The K Park Hà Đông có chủ đầu vô cùng uy tín. Dự án khu chung cư được phát triển bởi Hibrand Việt Nam một doanh nghiệp đầu tư phát triển bất động sản nổi tiếng trong nước, với các công trình đã nổi tiếng với tầm vóc quốc gia và xa hơn là trong khu vực Đông Nam Á có thể kể đến là: tổ hợp khu đô thị xanh Cleve Văn Phú, Khách sạn Daewoo Hà Nội…

Hệ thống tiện ích trang bị đầy đủ ở dự án The K Park Văn Phú

Thiết kế căn hộ thông minh: Các căn hộ tại The K Park Văn Phú được thiết kế vô cùng đa dạng với kích thước từ 68-94m2. Tất cả đều rất hiện đại và thông minh, phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Tiện ích đa dạng: chung cư The K Park Hà Đông có hệ thống tiện ích đa dạng và vô cùng cao cấp phải kể đến như: bể bơi trong nhà ngoài trời, Sky bar, khu vui chơi giải trí mua sắp thời thường, phòng spa, yoga, tập gym, nhà hàng, cafe…