Cơ hội lớn cho khách hàng mua căn hộ nhận ô tô tại The Golden Palm

Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp với chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Trung Hoà Nhân Chính với vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay trên trục đường Lê Văn Lương nên dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân vào trung tâm thành phố và các quận lân cận.

Dự án được xây dựng với quy mô gồm 2 toà tháp cao 23 tầng với 3 tầng làm trung tâm thương dịch vụ và 20 tầng căn hộ với diện tích quy mô dự án 5.859 m2 gồm chuỗi hệ thống tiện ích mang Sapphira Khang Điền Quận 9 lại giá trị sống tốt nhất cho cư dân.

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ The Golden Palm

The Golden Palm toạ lạc tại mảnh đất Vàng của quận Thanh Xuân với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông đi lại thuận lợi đặc biệt là quận trẻ với nhiều điều kiện và tiềm năng phát triển kinh tế nên dự án sau khi giới thiệu ra thị trường bất động sản đã được khách hàng lựa tương đối nhiều. Với cách thiết kế căn hộ độc đáo các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên giúp căn hộ cư dân trở nên sang trọng thoáng mát.

Dự án là tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Hà Nội với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề nên dự án The Golden Palm được đơn vị thiết kế và giám sát triển khai tỉ mỉ, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất đúng như chủ đầu tư cam kết.

Sau một thời gian mở bán dự án được các khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao về vị trí và hệ thống tiện ích nên bảng hàng hiện tại không còn nhiều chỉ còn khoảng 20 % căn hộ còn lại,để trở thành những khách hàng may mắn nhất chủ đầu tư có chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đặt cọc thành công căn hộ vào thời điểm hiện tại mua nhà tặng ô tô.

The Golden Palm toạ lạc tại vị trí chiến lược của quận Thanh Xuân kết hợp với chuỗi hệ thống tiện ích năm sao như : Trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, nhà hàng cafe, phòng tập Gym,Yoga, phòng khám kết hợp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi sống tại đây cư dân được trải nghiệm những tiêu chuẩn năm sao đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình một cách trọn vẹn nhất.