Chung cư The K Park Hà Đông – Ngôi sao sáng của Quận Hà Đông

Là sản phẩm đầu tư của đơn vị có tiếng trên thị trường bất động sản Công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam, The K Park Hà Đông chắc chắn sẽ một không gian đáng sống nhất dành cho tất cả các gia đình Việt tại phía Tây thành phố Hà Nội trong thời gian tới.

Tổng thể quy hoạch dự án chung cư The K Park Văn Phú

Chung cư The K Park được Hibrand Việt Nam hướng tới là biểu tượng cho cuộc sống hiện đại bậc nhất. Tạo dựng cuộc sống hiện đại, tiện nghi là điều mà chủ đầu tư là công ty bất động sản Hibrand Việt Nam hướng tới cho khách hàng khi sở hữu không gian sống trong The K Park .Với phương châm xây dựng đầy tính nhân văn như vậy, chắc chắn những giá trị sống mà dự án Văn Phú Hà Đông mang lại cho cư dân sẽ trên mức tuyệt vời.

Các căn hộ trong dự án The K Park Văn Phú đươc thiết kế khá đa dạng, phân thành nhiều loại diện tích từ 2- 3 phòng ngủ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, mỗi căn hộ trong dự án đều được trang bị hệ thống khóa từ thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ – intercom đạt chuẩn quốc tế giúp cư dân cảm nhận được rõ chất lượng sống 5 sao mà nhà đầu tư Hibrand Việt Nam đã kì công tạo dựng tại đây. Hướng tới một cuộc sống không chỉ tiện ích mà còn phải tích hợp nhiều tính năng thông minh là những gì mà Vimefulland mong muốn. Do đó, sống chuẩn hiện đại – hướng tới tương lai là những cụm từ chính xác nhất để miêu tả về cuộc sống tại The K Park Văn Phú Hà Đông

Đơn vị ngân hàng liên kết với Hibrand Việt Nam

Chủ đầu tư Hibrand Việt Nam phát triển thương hiệu căn hộ tầm trung với đối tượng khách hàng hướng tới là những người có thu nhập trung bình cho nên luôn có chính sách hỗ trợ hết mức về việc vay vốn mua nhà với lãi suất thấp vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Với chính sách bán hàng đầy ưu đãi cùng sự hỗ trợ từ ngân hàng có uy tín tin chắc The K Park Văn Phú Hà Đông đã và đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện nay. Đơn vị liên kết cho vay vốn với chủ đầu tư Hibrand Việt Nam là các ngân hàng MB Bank, TP bank có nguồn vốn mạnh nên khách hàng không cần lo lắng về việc tích lũy quá nhiề tài sản. Mức mua căn hộ có thể được trả góp qua từng đợt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Logo chủ đầu tư The K Park - Hibrand Việt Nam và Cen Invest

Được đầu tư xây dựng bởi cái tên Hibrand Việt Nam đầy uy tín trong hỗ trợ vốn không thể ưu đãi hơn, Khu đô thị The K Park Văn Phú chính là miền đất hứa cho nhiều gia đình an cư lập nghiệp