Chủ đầu tư CENINVEST quyết tâm xây dựng dự án The K Park

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CENINVEST luôn là cái tên được nhắc đến một cách đầy tự hào với tư cách là nhà đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam trên lĩnh vực kinh doanh nhà đất. Mới đây CENINVEST tiếp tục triển khai The K Park Văn Phú đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

✳ The K Park Văn Phú Hà Đông được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn từ CENINVEST

Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông được xây dựng bởi 100% vốn đến từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CENINVEST là đại diện chủ đầu tư. Với nguồn tài chính mạnh cũng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang tới khách hàng một không gian sống lý tưởng để định cư lâu dài

Bằng phương thức quản lý giàu kinh nghiệm tập đoàn bất động sản CENINVEST đã cho ra đời một loạt các dự án căn hộ cao cấp đem lại không gian sống tuyệt vời cho mỗi khách hàng. Với những công trình chất lượng đã được đưa vào hoạt động được đông đảo cư dân công nhận CENINVEST hoàn toàn tự tin tiếp tục đầu tư và phát triển dự án căn hộ cao cấp The K Park đạt tiêu chuẩn Châu Âu có quy mô rộng lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Nội. Hứa hẹn khi hoàn thành sẽ đem lại một diện mạo hoàn toàn khác cho khu vực này.

✳ Chủ đầu tư dự án The K Park công bố thông tin ban đầu về dự án Văn Phú Hà Đông

Hiện nay Chung cư The K Park Hà Đông đã chính thức triển khai được 2 tháng với một số thông tin cơ bản được công bố từ phía nhà đầu tư như:

♦ Tên dự án: Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

♦ Vị trí: mặt đường Lê Trọng Tấn, KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

♦ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CENINVEST

♦ Tổng nhà thầu thi công : Công ty cổ phần đầu tư TSG Việt Nam

♦ Đơn vị thiết kế : Công ty CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina

♦ Đơn vị xây dựng: Tòa K1 và K2 là Licogi 13, Tòa K3 Vinaconex 4

♦ Đơn vị phân phối độc quyền : Hệ thống siêu thị dự án STDA – CENLAND

♦ Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Có thể nói uy tín từ chủ đầu tư xây dựng chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho một dự án bất động sản. Chính vì vậy mà ngay từ khi được triển khai xây dựng The K Park Văn Phú Hà Đông đã tạo được sức hút lớn đến như vậy. Sau khi được hoàn thành, chắc chắn đây sẽ là không gian đáng sống dành cho mọi gia đình Việt.