Chủ đầu tư dự án The K Park Văn Phú Hà Đông

Bên cạnh các yếu tố như vị trí hay tiện ích, khi chọn một nơi an cư lâu dài cho cả gia đình, đặc biệt là các khu đô thị hay các khu chung cư cao cấp, chủ đầu tư dự án thường được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi chủ đầu tư có uy tín thì chất lượng công trình mới được đảm bảo và mang đến tiện nghi cao nhất cho người sử dụng. Bên cạnh chất lượng của các căn hộ thì chủ đầu tư dự án The K Park có uy tín không là một trong những thông tin quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông
Chủ đầu tư dự án The K Park là Hibrand Việt Nam có tên đầy đủ là Công Ty TNHH Hibrand Việt Nam thành lập theo giấy phép đầu tư số 011043000683 ngày 31/12/2009 do sở Kế hoạch & Đầu tư Hà nội cấp cho chủ đầu tư Công tyTNHH Inpyung mang quốc tịch Hàn Quốc, Lĩnh vực hoạt động của công ty là kinh doanh Bất động sản và quản lý vận hành khu nhà ở sau đầu tư.

Bên cạnh đó Hibrand Việt Nam cũng đang tạo ra dấu ấn ở trên thị trường bất động sản với những dự án Khu đô thị xanh cao cấp Cleve Văn Phú với không gian sống an lành, Đồng thời chú ý nhiều tới đời sống cư dân bằng việc đưa công nghệ xanh tạo ra sự khác biệt nhất định so với những dự án khác.

Logo chủ đầu tư The K Park - Hibrand Việt Nam và Cen Invest

Đây cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển những dự án khu đô thị xanh thân thiện với con người và môi trường, Mặc dù Hibrand Việt Nam chỉ mới được thành lập vào năm 2009, tuy nhiên chủ đầu tư lại là một thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản với sự thành công vang dội của một loạt những dự án như khu đô thị Daewoo Cleve Văn phú, khách sạn Daewoo Hà Nội …

✅ Chủ Đầu Tư Uy Tín Ấn Tượng

Công ty TNHH Hibrand Việt Nam đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng những dự án bất động sản, nhà ở thương mại, công trình kĩ thuật, bãi đỗ xe, tòa nhà văn phòng, khách sạn, trường học, nhà ở thương mại…
Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng thời sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng mạnh. Hibrand Việt Nam đã từng bước vươn lên vị trí là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà đô thị xanh và nổi bật nhất hiện nay chính là chung cư The K Park Văn Phú.

Cho tới thời điểm hiện tại, Hibrand Việt Nam đã cung cấp tới thị trường hàng ngàn những căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở cư dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cùng với The K Park Hà Đông, trong tương lai nơi đây sẽ là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực bất động sản về khu đô thị xanh. Cư dân sẽ có cơ hội đuợc trải nghiệm cuộc sống lý tưởng tại nơi kết hợp hài hòa giữa tiện nghi hiện đại, kiến trúc xanh đẳng cấp cho cuộc sống an lành.