Chủ đầu tư chuẩn bị long trọng cho lễ giới thiệu dự án The K Park

Chung cư The K Park Văn Phú là tổ hợp căn hộ cao cấp dự án là tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn Ceninvest được xây dựng và kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên tại khu vực Văn Phú. Dự án được nên ý tưởng độc đáo và chăm chút kỹ lưỡng với phong cách thiết kế Hàn Quốc phóng khoáng đa dạng mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân.

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Toạ lạc tại trung tâm quận Hà Đông vị trí Vàng của khu vực một trong cửa ngõ chiến lược phía Tây của thủ đô với tốc độ phát triển nhanh chóng,cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, gần trung tâm hành chính nhà nước chính vì thế dự án The K Park được hưởng những tiện ích tốt nhất.

Liên kết vùng dự án chung cư The K Park Văn Phú

Nhận thấy được thị trường tiềm năng của khu vực và nhu cầu mua căn hộ giá vừa tầm tiền của những cặp vợ chồng trẻ làm việc gần khu vực nên chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai dự án The K Park với quy mô xây dựng 3 toà tháp cao từ 23  – 27 tầng kết hợp với trung tâm thương mại,nhà hàng,bể bơi, công viên cây xanh.Sau khi giới thiệu ra thị trường dự án được đón nhận tín hiệu tích cực.

Góc sân vườn trung tâm dạo bộ tại dự án The K Park Hà Đông

Dự án hiện đang được chủ đầu tư kết hợp với nhà thầu thi công triển khai xây dựng,với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm công nhân có tay nghề cao chia làm 3 ca làm việc liên tục ngày và đêm đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án tốt nhất. The K Park Hà Đông dự kiến hoàn thành IV/2018 diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng từ 54 – 94 m2 thiết kế đa dạng và linh hoạt bao gồm bàn giao full nội thất VAT.

Thiết kế mặt bằng điển hình tòa K1 dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

  • Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ The K Park:

Khách hàng thanh toán sớm 95 % giá trị căn hộ bằng vốn vay ngân hàng

Hưởng lãi suất vay ưu đãi 0 % năm kéo dài trong vòng 12 tháng ân hạn nợ gốc 12 tháng

Miễn phí trả nợ trước hạn sau 1 năm

Tằng quà cho khách hàng sau khi thanh toán 95 %

  • Khách hàng thanh toán 95 % giá trị căn hộ bằng nguồn vốn tự có:

Chiết khấu 8 % / năm / số tiền thanh toán sớm/ thời gian thanh toán sớm

Tặng quà bằng tiền mặt trị giá 200.000 / m2 căn hộ ( diện tích thông thuỷ ) sau 10 ngày khi khách hàng thanh toán đủ 95 %

Với chính sách hấp dẫn và ưu đãi của chủ đầu tư thời điểm hiện tại khách hàng lựa chọn căn hộ The K Park thời điểm này vô cùng thích hợp cho khách hàng.Chương trình giới thiệu dự án được chủ đầu tư kết hợp với đơn vị phân phối mở bán thường liên vào cuối tuần giúp những khách hàng đang quan tâm thì ra quyết định chọn căn hộ sớm và khách hàng mới tìm hiểu thêm về dự án hơn và nhiều phần quà giá trị  hấp dẫn cho khách hàng tham dự và đặt cọc thành công trong các buổi mở bán.