Chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi khi mua dự án The K-Park Văn Phú

Bạn đang muốn mua căn hộ tại The K Park Văn Phú Hà Đông để an cư lập nghiệp, nhưng lại không có được khoản tiền lớn, lựa chọn duy nhất cho bạn và những gia đình khác chính là dựa vào các gói hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Vậy các ngân hàng thương mại có những hỗ trợ tài chính khi mua dự án dự án Văn Phú Hà Đông cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông
Chính sách hỗ trợ tài chính khi mua dự án The K Park

Chủ đầu tư căn hộ The K Park Hà Đông đã tiến hành thực hiện những chương trình hỗ trợ tài chính khi mua dự án The K Park cho khách hàng ở ngân hàng do chính nhà đầu tư chỉ định. Theo như thông tin của chủ đầu tư đưa ra, khách hàng sẽ được vay đến 70 % giá trị của căn hộ đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được dao động trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ khi ngân hàng đó tiến hàng giải ngân khi mua căn hộ chung cư.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian hỗ trợ lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, khách hàng trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, khách hàng sẽ phải mất một khoản phí để thanh toán nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng.

Nội thất phòng khách tại dự án chung cư The K Park Văn Phú

Không vay vốn ngân hàng thì mua căn hộ The K Park sẽ được chiết khấu bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra. Đối với những khách hàng đang có dự định mua căn hộ The K Park mà không tham gia vào chương trình hỗ trợ tài chính khi mua dự án, thì khách hàng sẽ được chủ đầu tư chiết suất khoảng 7% giá bán của từng căn hộ (giá này đã gồm VAT).

Đối với những khách hàng mua chung cư The K Park Hà Nội mà thanh toán trước thời hạn sẽ được chiết xuất lên tới 8% khoản tiền cùng với những ngày thanh toán trước thời hạn. Ngoài mức chiết khấu này ra, thì chủ đầu tư có thể sẽ thay đổi chiết khấu nhiều hơn cho khách hàng mà không hề thông báo trước.

Hy vọng với những thông tin liên quan đến chính sách hỗ trợ tài chính khi mua căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông ở trên, sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn có được những thông tin về hỗ trợ dự án mới nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm những thông tin mới nhất về chính sách hỗ trợ tới khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và có những thông tin mới nhất về dự án cụ thể và chính xác nhất.