Cập nhật tiến độ thi công mới nhất về dự án The K Park Văn Phú

Chung cư The K Park Văn Phú là điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội nhờ những ưu điểm toàn diện về mọi mặt. Theo dự báo khi được hoàn thành, sức hút của dự án Văn Phú sẽ còn lan rộng hơn nữa.

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Cụ thể về việc triển khai dự án chung cư The K Park Văn Phú

Dự án The K Park Văn Phú thuộc dòng phân khúc bất động sản bình dân 19 triệu/m2 do công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand là chủ đầu tư, nằm trong quần thể phức hợp của khu đô thị phát triển bậc nhất tại phía Tây Hà Nội. Đây là một trong những địa bàn nhận được sự quan tâm lớn của ủy ban thành phố nên không có gì khó hiểu khi dự án lại hot đến như vậy. Dự án được triển khai vào đầu năm 2017 với 5 tòa chung cư cao 33 tầng. Tính đến thời điểm hiện tại tại công trường thi công dự án , chủ đầu tư đã xây dựng được 3 tòa K1 – K2 – K3 với mức độ thi công cụ thể như sau:

👉 Tòa K1 đang thi công tầng hầm.

👉 Tòa K2 đang chuẩn bị mặt bằng.

👉 Tòa K3 đang đóng cọc làm móng.

Bên cạnh đó các dãy liền kề Calasta cũng đang gấp rút thi công trên diện rộng. Chung cư The K Park dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018, đầu năm 2019. Chỉ còn hơn 1 năm nữa thôi, tổ hợp căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ một bộ phận không nhỏ cư dân.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án chung cư The K Park
Tất cả các căn hộ trong khuôn viên dự án Chung cư The K Park Văn Phú đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công . Dự án dự kiến sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng , tô điểm không gian sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tiến độ thi công dự án The K Park. Quý khách hàng nào quan tâm có thể tham khảo để tính toán thời gian chọn mua cho phù hợp nhất. Được đầu tư và triển khai bởi đơn vị uy tín Hibrand Việt Nam,tin chắc rằng chung cư The K Park Văn Phú sẽ là không gian sống hoàn hảo dành cho mọi gia đình Việt.