An ninh sống an toàn thân thiện tại The K Park Văn Phú Hà Đông

Một trong những không gian tương lai đáng sống nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội đó chính là dự án mang tên “Chung cư The K Park Văn Phú” . Là tích hợp của một loạt các ưu điểm về vị trí – tiện ích – an ninh sống, tin chắc sau khi hoàn thành, chung cư Văn Phú – Hà Đông sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình.

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

✳ Vị trí tọa lac đắc địa của chung cư The K Park

Dự án The K Park nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn – một trong những con đường có mặt tiền rộng tại phía Tây Hà Nội cho tầm view thông thoáng khi nhìn từ trên cao. Điểm nổi bật của dự án là vị trí gần trung tâm của thủ đô chỉ mất khoảng 20 phút là di chuyển tới trung tâm của thủ đô. Nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như Láng Hòa Lạc – Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh nên cư dân tương lai của The K Park dễ dàng tận hưởng được nhiều lợi ích gia tăng từ vị trí này về cả mặt giao thông cũng như môi trường sống.

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

✳ An ninh sống tại chung cư The K Park Văn Phú

Không giống với mô hình nhiều căn hộ cao cấp hiên nay khi được xây dựng theo hướng khép kín, không đi kèm với trung tâm thương mại. Bởi chỉ có cư dân dự án và người thân của họ mới được vào khuôn viên dự án. Tại căn hộ The K Park Hà Đông khách hàng sẽ có đuợc một khoảng không gian riêng biệt với hệ thống cảnh quan xanh mật độ xây dựng chưa đầy 50%, cư dân sẽ cực kỳ yên tâm về vấn đề an ninh và đặc biệt là cảm giác thư thái thường trực sau mỗi ngày làm việc căng thẳng trở về nhà được đắm mình trong môi trường sống không chỉ an lành mà còn an toàn.

Hệ thống an ninh bảo vệ tại dự án chung cư The K Park

An ninh sống là vấn đề rất được khách hàng quan tâm khi mua một căn hộ. Đây còn là tiêu chuẩn để đánh giá cấp độ tính hiện đại của một không gian sống cho nên ngay từ khi triển khai dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông nhà đầu tư Hibrand Việt Nam đã chú trọng đến tiêu chí này. Đến với dự án này quý khách sẽ được sống tại một căn hộ hiện đại được thiết kế chuẩn châu Âu được bao quanh bởi hàng rào bảo vệ nổi bật, kiểm soát chặt chẽ vấn đề đị lại, do vậy cư dân khi sinh sống tại đây hoàn toàn có thể yên chất về vấn đề an ninh.